ททท.กระตุ้นตลาดและส่งเสริมการท่องเที่ยวเอาใจนักท่องเที่ยวระดับพรีเมี่ยม(PREMIUM) ดื่มด่ำกับปาร์ตี้ยามค่ำคืนในบรรยากาศยุโรปตะวันตกที่เขาใหญ่ แดนอีสาน พรั่มพร้อมด้วยอาหารเลิศรสและไวน์ชั้นดีเพลินเพลินไปกับเสียงดนตรีอันไพเราะ เป็นช่วงเวลาที่ ต้องหลงรักอีสานในเดือนสิงหาคม 2562 ต่อยอด amazing ไทยเท่ “เลดี้กอล์ฟ อีสานแซ่บนัว – นางฟ้าก้านเหล็ก” ในสนามระดับ Exclusive ที่เขาใหญ่ จังหวัดนครราชสีมา เพื่อพิสูจน์ว่า เมืองไทย…สวยทุกที่ เท่ทุกเวลา

นายสมชาย ชมภูน้อย ผู้อำนวยการภูมิภาคภาคตะวันออกเฉียงเหนือ (หรือภาคอีสาน) ได้เปิดเผยว่า ททท.ได้ให้ความสำคัญนักท่องเที่ยวอีกกลุ่มเป้าหมายนักท่องเที่ยวที่มีศักยภาพในการใช้จ่ายและท่องเที่ยวสูง จึงส่งเสริมและกระตุ้นตลาดการท่องเที่ยวในช่วง Low Season อีสานเขียวเที่ยวหน้าฝนในเดือนสิงหาคม 2562 กับนักท่องเที่ยวที่รักสุขภาพออกกำลังด้วยกีฬาประเภทกอล์ฟ (แต่ครั้งนี้เอาใจเฉพาะนักท่องเที่ยวที่เขาใหญ่เป็นพิเศษ)

ดังนั้น ททท.จึงได้ร่วมกับ ดังนั้น ททท.จึงได้ร่วมกับ ThaiOrganize พร้อมพันธมิตร ต่างๆ จัดงาน “Cool คูล Isan Luxury Golf” นำร่องขึ้นในวันเสาร์ที่ 3 สิงหาคม 2562 @ทอสคาน่า วัลเลย์ เขาใหญ่ จังหวัดนครราชสีมา เพื่อส่งเสริมการท่องเที่ยวในกลุ่ม ซึ่งครั้งนี้ ททท.ได้ให้ความสำคัญกับนักท่องเที่ยวที่มีศักยภาพเป็นพิเศษ ในการใช้จ่ายสูงใส่ใจในสุขภาพ รวมทั้งจะได้สัมผัสบรรยากาศการท่องเที่ยวและอากาศสุดแสนจะบริสุทธิ์ในย่านใกล้เคียง “มรดกโลกเขาใหญ่” ซึ่งได้รับการจัดอันดับให้เป็น แหล่งโอโซนอันดับ 7 ของโลก พร้อมกับการเล่นกีฬาโปรด

โดยในการจัดงานในครั้งนี้เพื่อเป็นการแสดงศักยภาพของสนามกอล์ฟในพิ้นที่ภาคอีสาน บรรดาเหล่านักกอล์ฟ จะได้โชว์วงสวิงในสนามระดับ Exclusive ที่เขาใหญ่ จังหวัดนครราชสีมา เพื่อพิสูจน์ว่า เมืองไทย…สวยทุกที่ เท่ทุกเวลา กับมุมถ่ายภาพเท่เท่..สวยๆในสนามกอล์ฟเสมือนว่าได้เที่ยวสนุกสนาน…กับการเล่นกอล์ฟแบบLifestyle สนุกและมีความสุข ทั้ง 18 หลุมกับการเที่ยวอีสานแซ่บนัว และประชันการแต่งกายเพื่อชิงรางวัลอื่นๆ อีกมากมาย และพักผ่อนโรงแรมรีสอร์ทบรรยากาศสุดเท่ ในจังหวัดนครราชสีมา

นอกจากนี้ ยังสามารถเดินทางไปท่องเที่ยวงานและสถานที่ต่างๆ บริเวณใกล้เคียงอีกมากมาย