ศูนย์การค้ายูดี ทาวน์ (UD TOWN) คืออีกหนึ่งแหล่งท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงและได้รับความนิยมมากของจังหวัดอุดรธานี เป็นโอเพ่นแอร์ มอลล์ (Open-air Mall) บนพื้นที่ ขนาดใหญ่ที่สุดแห่งแรกในประเทศไทย กับความเป็นศูนย์กลางของไลฟ์สไตล์ และประสบการณ์ระดับพรีเมี่ยมแห่งอินโดจีน พรั่งพร้อมทั้งความสมบูรณ์แบบของโลเคชั่นใจ กลางเมือง การออกแบบ การจราจรสะดวกสบาย สามารถเดินทางเข้าถึงได้ง่าย มีคอนเซปท์ที่โดดเด่นเป็นเอกลักษณ์ ให้ความรู้สึกทันสมัย ผ่อนคลาย สะดวกสบาย คืนความ เป็นธรรมชาติและ สีเขียวให้แก่เมืองอุดรธานี

ศูนย์การค้ายูดี ทาวน์ ได้รับการออกแบบเชิงสถาปัตยกรรมให้เป็นโอเพ่น แอร์ มอลล์ ที่ทั้งเขียวชอุ่ม และร่มรื่น ภายใต้การดูแลของ บริษัท คอนทัวร์ จำกัด ซึ่งเป็นผู้นำในการ สร้างแนวคิดใหม่ของศูนย์การค้ารูปแบบไลฟ์สไตล์มอลล์ (Lifestyle Mall) ที่มีเสน่ห์และแตกต่างจากห้างสรรพสินค้าทั่วไป และยังเป็นผู้ออกแบบโครงการคอมมิวนิตี้มอลล์ ชื่อดังหลายแห่ง ทั้งในกรุงเทพฯ และจังหวัดอื่นๆ

ศูนย์การค้ายูดี ทาวน์ตั้งอยู่บนพื้นที่ 25 ไร่ ประกอบด้วย ยูดี ทาวน์ (UD TOWN) ที่ออกแบบพื้นที่ 13,000 ตารางเมตร ให้เป็นศูนย์รวมร้านค้าแบรนด์ดังแบบแฟลกชิปสโตร์ (Flagship Stores) กว่า 90 ร้านค้า และเทสโก้ โลตัส ซูเปอร์มาร์เก็ต (TESCO LOTUS Supermarket) ขนาด 2,000 ตารางเมตร ยูดี บาซาร์ (UD Bazaar) ไลฟ์สไตล์ มาร์เก็ตรูปแบบใหม่แห่งอุดรธานีบนพื้นที่ 10,000 ตารางเมตร รวมร้านค้าจากผู้ประกอบการรุ่นใหม่กว่า 200 ร้านค้า และยังจัดสรรพื้นที่กว่า 15,000 ตารางเมตร ให้เป็นพื้นที่ สีเขียวและลานจอดรถ นอกจากนี้ยังมีการพัฒนา ยูดี ฮอลล์ (UD Hall) ให้เป็นเอ็กซิบิชั่นฮอลล์ขนาด 1,700 ตรม. ที่สามารถรองรับการจัดงานแสดงสินค้า เอ็กซิบิชั่น หรือ กิจกรรมส่งเสริมการตลาดต่างๆ